Thiết kế Biệt thự

Thiết kế biệt thự là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi rất tâm huyết, và đầu tư rất nhiều về chuyên môn cũng như công sức. Bạn muốn một ngôi biệt thự của mình mang cảm giác nhẹ nhàng, bình yên hay cổ kính, huyền bí…tất cả sẽ được đội ngũ kiến trúc sư với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế biệt thự của chúng tôi đáp ứng.

Thiết kế biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Khi thiết kế biệt thự người thiết kế cần chú ý nhiều đến các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió và hướng trổ cửa chính của gia chủ ( phong thuỷ ) để kết hợp tạo lên được những không gian hợp lý nhất, công năng sử dụng thuận tiện nhất mà không bị phạm dến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thuỷ đồng thời tránh được nắng nóng cũng như đón gió mát tự nhiên cho mỗi can phòng.

Tầm nhìn ( view ) là một đặc tính của biệt thự. Đã là biệt thự thì phải có sân vườn tiểu cảnh do đó tầm view từ các ô cửa các phòng tới thiên nhiên xung quanh, tới vi khí hậu quanh nhà là rất cần thiết tạo lên đặc trưng cho biệt thự.

Mái và hiên của biệt thự cũng rất đa dạng. Mái ngói tạo dáng cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại. Lợi ích của mái dốc dán hoặc lợp ngói là trống lại nắng, làm mát cho nhà. Mái bằng tạo dáng hiện đại, sử dụng kết hợp với kính chịu lực. Với mái bằng kết hợp với kính thường ít được sử dụng vì không phù hợp với điều kiện khí hậu và mức độ an toàn.
 
Ngôi nhà là nơi để ở, song không chỉ có vậy, nó còn thể hiện vị thế của bạn, gu thẩm mỹ, với những sáng tạo không ngừng trong thiết kế, luôn đam mê những thử thách, luôn bắt nhịp với những xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất, chắt lọc những tinh hoa trong kiến trúc, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những tác phẩm thiết kế biệt thự
hoàn hảo nhất. 

Nội thất AG giới thiệu những mẫu thiết kế biệt thự  để bạn tham khảo.


Thiet_ke_biet_thu_nha_chu_Khoi_PCT TP_Ha Noi

Thiết kế biệt thự nhà chú Khôi - PCT  Thành Phố Hà Nội

thiet-ke-biet-thu-nha-bac-Hoan-Ninh Binh-mau so 1

Thiết kế biệt thự nhà bác Hoàn - Ninh Bình - mẫu số 1

thiet-ke-biet-thu-nha-bac-Hoan-Ninh Binh-mau so 2

Thiết kế biệt thự nhà bác Hoàn - Ninh Bình - mẫu số 2

Thiet ke biet thu chi Khanh

Thiết kế biệt thự nhà chị Khánh - VĨnh Yên - view1

Thiet ke biet thu chi Khanh Vinh Yên

Thiết kế biệt thự nhà chị Khánh - Vĩnh Yên - view2Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà anh Hưng - Quảng Ninh - Design by KTS Quốc Thảo

 
tag

Bài viết liên quan >>>