Rèm nội thật AG


Bạn có thể làm bừng sáng căn phòng bằng việc sử dụng màu sắc rực rỡ cho rèm cửa. Ánh sáng chiếu xuyên qua rèm cửa sẽ làm căn phòng tràn ngập màu sắc. Dưới đây là 4 sự chọn lựa để căn phòng bạn thêm rực rỡ.

1 – Màu đỏ tươiMàu đỏ tươi của mành rèm nên sử dụng trong phòng khách và phòng ăn. Nó có thể kết hợp với những màu trung lập của căn phòng như xanh, nâu, đen, xám… Bạn cũng có thể sử dụng màu đỏ tươi trong phòng bếp hoặc phòng tắm để làm sáng không gian ảm đạm của những căn phòng này.

2 – Màu vàng chanh
Màu vàng chanh tươi là sự lựa chọn tuyệt vời khiến cho khoảng không nhỏ trong nhà bừng sáng lên,mang lại sự sang trọng cho chiếc rèm cửa. Sử dụng trong phòng tắm để luôn cảm nhận được ánh nắng. Màu vàng chanh cũng có thể được sử dụng trong phòng ngủ. Đây là một màu sáng, nhưng lại đem đến cảm giác bình yên,

3 - Màu tímMàu tím đang trở nên thịnh hành một vài năm trở lại đây, đặc biệt là đối với các đồ nội thất trong nhà. Với rèm cửa màu tím sáng, căn phòng của bạn sẽ tăng thêm sự cao quý. Bạn nên sử dụng trong phòng riêng của mình, phòng khách hoặc phòng ăn.

4 - Màu nê-ông
Màu nê-ông là màu hồng rực, vàng chanh, xanh tươi; tất cả đều được trẻ con rất yêu thích. Hãy để căn phòng của bạn thêm sống động với sắc màu nê-ông

 
tag