Thiết kế nhà hàng - Khách sạn

Chú trọng đến chất lượng dịch vụ là điều quan trọng và cần thiết, cùng với những dịch vụ phải nâng cao và phát triển, thì vấn đề thiết kế không gian ấn tượng sẽ góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh.
Ý tưởng trong phong cách thiết kế nhà - hàng khách sạn , là  nền móng để mang lại sự ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Dịch vụ tốt, không chỉ đơn thuần là phong cách tiếp đón chu đáo ân cần, mà khi đặt chân vào không gian đó, sẽ tạo được ấn tượng, kích thích sự hứng thú của khách hàng.
Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, chiến lược
kinh doanh mà bạn hướng tới, Thiết kế Nội thất AG  chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế nhà hàng  - khách sạn  phù hợp với chiến lược của bạn nhất.

Mỗi không gian
thiết kế nhà hàng – khách sạn  mà chúng tôi tạo nên cho bạn, sẽ mang bản sắc văn hóa phù hợp và đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ.
Sắp xếp, bố trí không gian trong
thiết kế nhà hàng - khách sạn - quán cà phê là cả một quá trình.
Đối với nhà hàng, không gian ẩm thực dành cho thực khách là rất quan trọng, thông thường không gian này chiếm khoảng 50 -60%, vì vậy thiết kế một không gian ấn tượng, khoa học mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác ngon miệng, hứng thú hơn trong ăn uống, với những thiết kế của chúng tôi thực khách khi đặt chân vào nhà hàng của bạn, sẽ không phải di chuyển chỗ ngồi khi đã bắt đầu ăn uống. Một không gian quan trọng không kém trong thiết kế nhà hàng, đó chính là khu vực bếp, nơi tạo nên những món ăn ngon. Nấu ăn là một nghệ thuật, tạo một không gian bếp vừa hợp lý, lại có thể mang lại cảm hứng cho đầu bếp, thì còn gì bằng để những người nghệ sĩ đầu bếp thỏa sức sáng tạo nên món ăn ngon.

Trong thiết kế khách sạn, tạo một ấn tượng từ kiến trúc ngoại thất bên ngoài đến nội thất bên trong sẽ mang lại không gian sang trọng, trang nhã,đẳng cấp. Tùy với từng mặt bằng và cảnh quan chung của khách sạn, mà chúng tôi đưa ra những tư vấn về thiết kế thực tế và hiệu quả nhất cho khách hàng. Nội thất bên trong, chính là linh hồn của khách sạn, nên thiết kế nội thất sẽ đem đến sự độc đáo riêng biệt, tạo không gian thư giãn thực sự sang trọng, thoải mái, giúp bạn có một khách sạn độc đáo, mới lạ, hấp dẫn tạo sự thành công trong kinh doanh cho khách sạn của bạn, du khách đến một lần sẽ ấn tượng không chỉ bởi phong cách phục vụ, các dịch vụ tốt mà đó còn là không gian ấn tượng muốn quay trở lại những  lần sau.

Vui lòng khách đến, vứa lòng khách đi – Nội thất AG chúng tôi sẽ cùng bạn đặt nền móng cho phương châm này bằng những tác phẩm của chúng tôi dành cho bạn.
Riêng biệt, ấn tượng, độc đáo – Chúng tôi sẽ mang lại những điều đó cho bạn qua từng thiết kế của chúng tôi.

Thiết kế Nội thất AG giới thiệu một số công trình chúng tôi đã thực hiện:
Thiết kế nhà hàng PHOENIX - Số 562 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Thiết kế Nội thất AG 
tag