Thiết kế nhà ở

Hiểu được ý nghĩa quan trọng này, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và đầu tư GREEN ARCHITECT chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phong cách thiết kế nhà ở ấn tượng, phù hợp với nhu cầu, phong cách của bạn. 

Chắc hẳn khi có dự định xấy một ngôi nhà mới, bạn đã có những ý tưởng và hình dung của riêng mình về không gian sống tương lai, Thiết kế Nội thất AG chúng tôi sẽ hiện thực hóa những ý tưởng đó của bạn, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm làm việc trong các công ty thiết kế kiến trúc lớn hàng đầu Việt Nam, chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nhà ở sẽ mang tới cho bạn một không gian hoàn hảo.

Để có được một ngôi nhà đẹp vai trò của những kiến trúc sư là vô cùng quan trọng,  trước tiên đòi hỏi sự nhất quán trong phong cách kiến trúc với những hình khối và không gian hài hòa, hợp lý, do đó nhiệm vụ của người kiến trúc sư là phải hiện thực hóa về mặt kỹ thuật được những ý tưởng và mong muốn đa dạng của chủ nhà sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn của kiến trúc và xây dựng nhưng vẫn toát lên được một vẻ đẹp tinh tế của công trình.
 
Một ngôi nhà rộng rãi, khang trang, hợp với xu thế phát triển của kiến trúc hiện đại, với một diện tích đất tương đối thoải mái. Nội thất AG sẽ thiết kế cho bạn ngôi nhà mơ ước, thiết kế khoa học, hợp quy chuẩn xây dựng, không chỉ vậy còn tuân thủ quy luật phong thủy mang bình an, phồn thịnh tới cho gia đình bạn.

Với đội ngũ  chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà ở đa phong cách, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn, thể hiện được phần nào phong cách, cá tính, sở thích của bạn.

Nội thất AG xin giới thiệu phối cảnh của một số thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện:
Thiết kế nhà ở Anh Cường - Mỹ Đình

Thiet_ke_nha_o_anh_Tho_Viet_Tri

Thiết kế nhà ở anh Thọ - Việt Trì

Thiet ke nha  o anh Tuan - PTho - view1
Thiết kế nhà ở anh Tuấn - Phú Thọ - view1

Thiet ke nha o anh Tuan - Phu Tho - view2
Thiết kế nhà ở anh Tuấn - Phú Thọ - view2
Thiet ke nha o anhTuan - PT- view3
Thiết kế nhà ở anh Tuấn - Phú Thọ - view3

Thiet ke nha o anh Sang - 1

Thiết kế nhà ở anh Sang


Hãy đến với chúng tôi, để bạn có được sự tư vấn tốt nhất!
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư GREEN ARCHITECH.
Địa chỉ: Số nhà 9A, ngõ 6, phố Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội..
Tel: 0433 120 604  |  
Fax   : 0433 120 604
Giám đốc kỹ thuật: 0983 972 982 – Mr Đức
Email: info@greenarc.vn
Web  : http://noithatag.comhttp://greenarc.vn

 
tag