Thiết kế phòng khách

Chắc hẳn bạn mong muốn có một  phòng khách vừa tiện dụng, vừa mang tính thẩm mỹ vậy bạn hãy lên kế hoạch ngay cho việc thiết kế phòng khách.
Không đơn thuần chỉ là không gian tiếp khách, chúng tôi sẽ giúp bạn biến khoảng không gian ấy thành nơi thể hiện cá tính, phong cách của bạn.

Bạn muốn thiết kế phòng khách của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay nổi bật thì mọi thiết kế và nội thất trong căn phòng đều cần phải được chú trọng. Đó là từ việc thiết kế không gian, các chức năng của phòng khách phải được tính toán cẩn thận ngay từ đầu, để tránh tình trạng, khi đưa vào sử dụng, sẽ xảy ra  những bất cập.

Phòng khách, không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, vì vậy, trong việc thiết kế phòng khách, cần bố trí không gian sao cho vừa khoa học, hợp lý, đồng thời cũng phải tạo được cảm giác ấm cúng, bởi đây chính là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình lại với nhau.

Nội thất chính là điểm nổi bật nhất của phòng khách, lựa chọn, thiết kế nội thất sao cho khoa học, thẩm mỹ sẽ mang tính quyết định đến hiệu quả trong thiết kế phòng khách được nâng cao. Lựa chọn đồ nội thất cần phải hài hòa với các thiết kế khác trong tổng thể của cả căn phòng, từ màu sắc, đến kiểu dáng.

Ánh sáng là một phần rất quan trọng trong căn phòng, vì vậy, nên cố gắng tận dụng tối đa việc đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng, cùng với việc thiết kế ánh sáng gián tiếp từ hệ thống đèn, kết hợp cùng tone màu với đồ nội thất, màu sơn tường, trần..., sẽ tạo nên một thể thống nhất, mang lại không gian rộng rãi và thoải mái hơn cho căn phòng.

Rèm cửa là vật dụng trang trí phòng khách không thể thiếu, rèm cửa làm cho căn phòng trở nên mềm mại hơn, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của rèm cửa để mang lại nét tươi mới cho phòng khách phù hợp với từng mùa trong năm. Hãy trải nghiệm những sắc màu tươi mới trong phòng khách, sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn.

Với những ý tưởng độc đáo kết hợp với những phong cách thiết kế nội thất phòng khách mới lạ, chúng tôi sẽ làm cho phòng khách của gia đình bạn trở nên nổi bật và mang phong cách của riêng bạn.

Hãy đến với Thiết kế Nội thất AG, để bạn có một không gian ấn tượng!

Thiết kế nội thất AG xin giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng khách đẹp: 
tag