Thiết kế Spa

Tâm hồn thư thái, yên bình. Cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, mọi lo toan của cuộc sống sẽ tan biến đó là cảm giác bạn muốn có sau khi dành cho mình một khoảng thời gian ngắn tại Spa. Đối với spa, việc thiết kế một không gian là vô cùng quan trọng. Khách hàng bước chân vào Spa, có thể đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn, nhẹ nhàng, gần gũi với những gì tự nhiên nhất, trong lành nhất, đó chính là hiệu quả từ việc thiết kế spa.

Thiết kế nơi uống trà đạo theo không gian mở, hòa mình với thiên nhiên cũng là cách sáng tạo trong thiết kế spa. Mở rộng, đa dạng các phong cách thiết kế, như thiết kế spadành cho cặp đôi, một không gian yên tĩnh, thư giãn riêng tư, sẽ thu hút khách hàng.

Một không gian thơm ngát hương hoa với tiếng nhạc du dương, ánh nến lung linh, huyền ảo sẽ giúp bạn dễ dàng cảm nhận nguồn sinh lực tràn đầy để sẵn sàng cho một kế hoạch làm việc mới.Làm đẹp,là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp cũng ngày một nâng cao. Các dịch vụ làm đẹp như Spa mở ra khắp nơi, hãy để chúng tôi làm nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn, nâng cao hiệu quả kinh doanh từ khâu thiết kế, trang trí.

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và đầu tư Green Achitect xin giới thiệu một số hạng mục thiết kế Spa mà chúng tôi đã thực hiện:


 
tag