Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng, không đơn thuần là thiết kế một chỗ ngồi làm việc, điều quan trọng, là thiết kế một không gian để cho nhân viên có cảm hứng và sáng tạo trong công việc. Là một nhà lãnh đạo, ắt hẳn bạn rất quan tâm đến việc làm sao để nâng cao hiệu quả công việc, làm cho nhân viên hứng thú và tập trung cao độ vào công việc. Vậy bạn hãy đầu tư từ việc thiết kế văn phòng, nhằm tạo nên cho nhân viên của mình một không gian thoái mái, thoáng đãng.

Trong thiết kế văn phòng, dựa vào tính chất của từng công ty, mà thiết kế theo những phong cách khác nhau, chẳng hạn như: Nếu muốn nhân viên ở bộ phận nghiên cứu khoa học làm việc tỉ mỉ cẩn thận, với tinh thần nghiêm túc thì văn phòng nên dùng màu xanh dịu. Đối với những công việc cần nhân viên có tư duy linh hoạt, thường xuyên thảo luận, trao đổi với nhau – bộ phận lập kế hoạch, bộ phận đề xuất ý tưởng – thì văn phòng nên sử dụng gam màu sáng, tươi mới, màu mạnh để nâng cao khả năng sáng tạo của nhân viên. Nếu công ty mang phong cách trẻ chung, nên thiết kế theo lối hiện đại, năng động. Với những văn phòng làm việc mang phong cách trang trọng  như Đại sứ quán thì cách thiết kế văn phòng nên mang dáng dấp cổ điển, truyền thống như việc dùng nhiều vật liệu như gỗ, thảm…

Gam màu sử dụng trong thiết kế văn phòng nên dùng những màu sáng, tươi tắn, tao nhã, sẽ gây cảm giác thoải mái cho nhân viên, đồng thời tạo hiệu ứng ánh sáng tốt, sẽ giúp cho không gian văn phòng có cảm giác rộng rãi hơn, điều này rất quan trọng, vì nếu bạn sử dụng màu tối, sẽ dễ gây cảm giác ức chế, căng thẳng trong công việc. Cũng cần lưu ý là không nên sử dụng màu kem, vì màu này dễ gây cho người ta cảm giác ảm đạm gây buồn ngủ.

Đối với việc thiết kế phòng làm việc dành cho sếp, cần toát lên được tính trang nghiêm nhưng cũng đồng thời vẫn tỏ ra linh hoạt và thân thiện.Đó có thể là từ việc chọn lựa bộ sofa, màu sắc sang trọng, hay trồng những chậu hoa, cây cảnh.

Trong thiết kế phòng tiếp khách, có thể sử dụng những gam màu mạnh, tạo sự trang trọng, có những điểm nhấn tạo sự ấn tượng cho không gian, tạo cảm giác đối với đối tác.
Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả cao trong công việc là mong muốn trong từng thiết kế của Nội thất AG  chúng tôi.
Hiệu ứng không gian – Hiệu quả công việc!

Mẫu thiết kế văn phòng Nội thất AG đã thực hiện:

thiet ke van phong BDS

Thiết kế văn phòng BĐS - Nguyễn Khánh Toàn

Thiet_ke_van_phong BDS Ha Long 03

Thiết kế văn phòng BĐS Ha Long 03
 
tag