1. Mức độ chiếu sáng thích hợp cho nhà

Hỏi: Ở nhà tôi có sử dụng nhiều đèn halogen theo thiết kế của kiến trúc sư nhưng loại đèn này rất nhanh hỏng. Xin cho hỏi vì sao và phương pháp thay thế?...Trả lời: Có lẽ bạn đang nói đến đèn halogen dạng chén, thường dùng cho đèn rọi, đèn downlight…

2. Dầm nhà, thấy mà ghét!

Gia đình tôi mới mua căn hộ chung cư tái định cư, diện tích 60m2 gồm hai phòng ngủ và khách, bếp ăn. Khu vực khách và bếp ăn liên thông với nhau, điều tôi băn khoăn là dầm nhà lộ trông rất mất thẩm mỹ và theo phong thủy dầm bê tông mang lại sát khí lớn. Nhờ các KTS tư vấn giúp cách hóa giải, xin chân thành cảm ơn!

3. Thiết kế biệt thự hiện đại hướng Nam

Tôi cần thiết kế nhà biệt thự 2.5 tầng trên mảnh đất diện tích 25x12m hướng Nam theo phong cách hiện đại. - Tầng 1 có phòng khách, gara ô tô, bếp vệ sinh, kho. - Tầng 2 là các phòng ngủ, tầng 3 gồm phòng thờ, sân phơi phóng và phòng giải trí cho gia đình. Gia đình mong muốn ngoài không gian để ở thì không gian vườn và tiểu cảnh hài hào với tự nhiên. Xin chân thành cảm ơn !

4. Hỏi về thiết kế nhà chung cư

Hỏi: Tôi dự định xây nhà để ở nhưng không biết bắt đầu từ đâu và muốn được tư vấn, thiết kế. Xin hỏi : Giá tư vấn tính như thế nào? Thường có những loại tư vấn nào cần lưu ý?

5. Hỏi về thiết kế nhà ở

Hỏi: Vợ chồng tôi đang có dự định xây một ngôi nhà 5 tầng. Xin cho tôi được biết những điều cần lưu ý trong khi xây nhà? Tôi xin cảm ơn. ( Hà Quang Anh – Hồng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

6. Thiết kế nhà chung cư

Tôi mới mua một căn hộ chung cư, tôi muốn tạo ra sự khác biệt trong căn hộ của mình, xin Nội thất AG tư vấn cho tôi cách tạo nên sự khác biệt. ( Hoàng Trần Hạnh An - Cầu Diễn - Từ Liêm – Hà Nôi).

7. Thiết kế nội thất phòng ngủ

8. Thiết kế nội thất văn phòng

9. Thiết kế nội thất phòng khách

Câu hỏi: Các bước để trang trí nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại( Hà Hùng – KĐT Linh Đàm)